Tối ngày 29/6, Tập đoàn CT Group đã tổ chức buổi livestream nhân kỷ niệm 29 năm thành lập Tập đoàn với chủ đề “29 năm hành quân – 30 năm vòng nguyệt quế”. Buổi kỷ niệm được tổ chức dưới dạng cầu trực tuyến đã thu hút được 5,4 ngàn lượt view, 2 ngàn like và 10,5 ngàn lượt share nhờ chia sẻ thông điệp “Kiến tạo tương lai, chung tay cộng đồng”, mỗi lượt share livestream là 29.000VND tương ứng với số tiền gần 310 triệu đồng sẽ được chuyển đến Quỹ Vaccin phòng chống COVID-19.

Tại buổi lễ, Ông Trần Kim Chung, chủ tịch tập đoàn CT Group chia sẻ “Từ những ngày đầu tiên, CT Group đã chọn đường đi riêng, dù ko dễ dàng nhưng chúng tôi trung thành với giá trị cốt lõi là xây dựng những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng từ mái nhà CT Group. Con đường này có rất nhiều chông gai, tuy nhiên chúng tôi biết rằng mình sẽ phát triển bền vững khi làm ra những sản phẩm xã hội cần và mang lại giá trị cho con người”.

Trong dịp này, CT Group đem đến những giải pháp nhà ở dành cho người trẻ với dòng sản phẩm CT Homes có mức giá vừa túi tiền người trẻ, giúp họ an cư, tận hưởng cuộc sống một cách tự do và sáng tạo. Bên cạnh CT Homes, CT Group cũng hoàn thiện và phát triển 2 dòng sản phẩm chủ lực khác là CT Town – dòng sản phẩm có diện tích vài hecta nằm tại trung tâm các Quận, Huyện với đầy đủ phân khúc; CT World – dòng sản phẩm các đô thị, đại đô thị,… để đón đầu xu hướng bất động sản trong tương lai.

29 năm hành quân hào hùng, với những nỗ lực không ngừng của một thế hệ trẻ trung, can trường, dám nghĩ, dám làm, vượt qua mọi thách thức, kế thừa những giá trị tốt đẹp của thế hệ trước, cùng nhau đứng ở trung tâm của quỹ đạo mới, sẵn sàng tiên phong cho công cuộc khai phá, viết tiếp những trang sử mới. Tiến tới cột mốc 3 thập kỷ và nhiều năm sau nữa, CT Group vẫn cố gắng nỗ lực giữ gìn và phát huy những truyền thống quý báu của tập đoàn, dù có trải qua bao nhiêu giông bão, vẫn mãi mãi giữ vững tinh thần mới mẻ, trẻ trung như tuổi 20.

Trải qua 29 năm phát triển không ngừng, CT Group xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Tập đoàn. Xin cảm ơn tập thể CBVN đã làm nên Tập đoàn CT Group ngày hôm nay.

CT GROUP “29 NĂM HÀNH QUÂN, 30 NĂM VÒNG NGUYỆT QUẾ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *