CT Group không chỉ tạo điều kiện nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn đầu tư xây dựng chính sách phúc lợi 360 độ “Phúc lộc suốt đời, gia đình hạnh phúc, con cái giỏi giang” giúp nhân viên luôn cháy hết mình với đam mê nghề nghiệp.

Tròn 30 năm CT Group đang chuyển mình mạnh mẽ để chinh phục những cao điểm mới trong hành trình mang theo những hoài bão và khát vọng lớn. Vượt lên định hướng của một Nhà phát triển đô thị toàn diện với những sản phẩm tiên phong đột phá như nhà ở giá rẻ cao cấp 4.0 CT Homes hướng đến cộng đồng, các dự án CT Town cao cấp, các đại đô thị CT World, CT Group đang tập trung tiến công nhanh vào mảng Công nghệ cao nhằm chung tay đưa Việt Nam cùng nhịp với Cuộc Cách mạng 4.0 toàn cầu.

Hiện thực hoá những chiến lược này, việc bổ sung đủ nguồn nhân lực chất lượng cao luôn là một trong những vấn đề được CT Group ưu tiên và tập trung hàng đầu. Tập đoàn không chỉ đầu tư xây dựng đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn bài bản mà còn đầu tư xây dựng chính sách phúc lợi 360 độ “Phúc lộc suốt đời, gia đình hạnh phúc, con cái giỏi giang”.

Theo đại diện CT Group, tập đoàn luôn nỗ lực để mặt bằng lương cao hơn các đơn vị cùng ngành ít nhất 10%. Bên cạnh đó, các chính sách khen thưởng đột xuất và định kỳ, thưởng theo thành tích từ 3 – 6 tháng lương, thưởng thâm niên cho cán bộ nhân viên làm trên 5 năm, ưu đãi về nhà ở, mua sắm và nghỉ mát… liên tục được thực hiện trong nhiều năm qua.

CT Group – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020 do HR Asia vinh danh

Đặc biệt, nhằm hướng tới một tương lai tự do tài chính, thoải mái tận hưởng cuộc sống, CT Group đã lên kế hoạch triển khai chính sách ESOP thưởng cổ phiếu cho CBNV với mức ưu đãi lên đến hàng tỷ đồng.

Các chính sách thưởng đột xuất, thưởng Tết từ 3-6 tháng lương cho CBNV xuất sắc, tiên tiến

 

Ở CT Group, mọi cá nhân đều được tạo cơ hội học tập không ngừng

Văn hoá học tập của CT Group đã trở thành một nét đẹp và dần hình thành nên nếp sống văn minh khoa học. Mọi cá nhân đều được tạo cơ hội học tập không ngừng, được đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn bài bản và kỹ năng cần thiết cho công việc với đội ngũ khai vấn giàu kinh nghiệm và giỏi về kỹ năng chuyên môn.

Hướng đến 25.000 nhân sự đến năm 2025, CT Group đang tuyển dụng quy mô lớn, thu hút nhân tài đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ, Tài chính, Xây dựng, Kinh doanh – Tiếp thị,… làm việc tại các văn phòng trong nước và tại các bộ phận R&D, văn phòng đại diện ở nước ngoài như Dubai, Israel, Singapore…, mở ra nhiều cơ hội cho các nhân tài hội tụ và toả sáng.

Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *