Sáng 17/06 đánh dấu 1 bước ngoặt lớn khi Realcoin Global khai trương trụ sở tại Toà nhà Metropolis, 57 đường Marasi Drive, khu tài chính thương mại Dubai Business Bay.

Hình ảnh bên ngoài Toà nhà Metropolis nơi Realcoin Global đặt trụ sở.

Gây ấn tượng mạnh bằng việc Realcoin đồng thời công bố giải pháp chuyển đổi ngay tức thì giữa đồng Realcoin với các loại tiền bản địa khác nhau trên thế giới. Realcoin cũng như các đồng coin khác sẽ tham gia thúc đẩy sự phát triển của cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0, đặc biệt là Metaverse.

Realcoin Global, chủ sở hữu của đồng crypto mới an toàn và ưu việt hơn hẳn nhờ có bản vị  bằng bất động sản mã hóa và mình bạch hóa bằng blockchain, smart contract.

Tiến đến xây dựng hệ sinh thái toàn cầu của mình tại “thủ phủ crypto thế giới” Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Realcoin được đánh giá là đồng crypto giao dịch có lợi ích cao khi có nguồn sinh lời kép. Một là giá tăng dần như Bitcoin và liên tục tăng ổn định nhờ tính an toàn do có bản vị. Hai là lợi ích khi được chia lời từ mức tăng giá của bất động sản, ngoài ra còn có thể sử dụng Realcoin để đầu tư các lĩnh vực nóng khác. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn CT Group, cổ đông của Realcoin, đại diện Realcoin đã gởi đến thông điệp cam kết mạnh mẽ với các cổ đông và nhà đầu tư.

Theo đó, ngoài việc sử dụng công nghệ blockchain để mã hoá và xác thực hoá các tài sản bất động sản trong và ngoài nước, Realcoin còn được các nhà đầu tư crypto và bất động sản tại Dubai và Trung Đông quan tâm vì tính thanh khoản cao và hệ sinh thái sản phẩm rộng lớn của mình. Omarapay, đơn vị thanh toán đổi tiền giữa các loại ngoại tệ khác nhau thuộc danh mục đầu tư của dòng họ Sheikh hoàng gia danh tiếng tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất đã xem xét việc hợp tác Realcoin thực hiện dịch vụ chuyển đổi.

Ông Colin Miles, Tổng giám đốc Tezoz Blockchain, Giám đốc thương mại Zilliqa Blockchain và ông Tim Dương, Tổng giám đốc Realcoin.


Ông Roberto Granello, Chủ tịch tập đoàn Kelmer Group tại Dubai và ông Tim Dương, Tổng giám đốc Realcoin.

Đại diện của Tập đoàn Deloitte tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và bà Julie Võ, Giám đốc đối ngoại – hợp tác quốc tế Realcoin.

Nhiều đối tác phát biểu chúc mừng Lễ khai trương: ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn CT Group, bà Hoàng Bạch Dương – Phó Chủ tịch Tập đoàn CT Group; các chuyên gia đầu ngành như ông Collin Miles (tổng giám đốc Tezoz Blockchain, giám đốc thương mại Zilliqa Blockchain) – chuyên gia quốc tế về blockchain tại Singapore, đại diện một số tập đoàn đa quốc gia như ông Vinesh Patel – đại diện tập đoàn Deloitte khu vực Trung Đông, ông Roberto Granello – Chủ tịch tập đoàn Kelmer…

Các vị khách quý đã cùng chia sẻ những câu chuyện về crypto, cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật mà crypto đóng vai trò huyết mạch, theo đó nó có thể được sử dụng là đồng tiền của chính phủ, trong chuỗi cung ứng, quản lý dự án, thương mại toàn cầu… Cuộc trò chuyện cũng xoay quanh việc các chính phủ, trong đó có Việt Nam có chiến lược và lộ trình tiến công vào lãnh vực công nghệ hôm nay và tương lai như blockchain, tokenization, crypto, metaverse…, khớp với xu thế toàn cầu.

Tại chương trình, các vị đứng đầu các Tập đoàn cho biết những quan điểm tích cực liên quan đồng crypto có tài sản đảm bảo bất động sản mà Realcoin xây dựng. Họ cho rằng sự có mặt tại Dubai của Realcoin đánh dấu khát vọng VN chiếm lĩnh thị trường với ý tưởng mới mẻ, đột phá này.

KIM TRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *