Sáng ngày 27/08/2022 tại khách sạn Rex (Quận 1, TP HCM), Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố phối hợp với Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình với chủ đề “Những vướng mắc và giải pháp thực hiện chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” nhằm đem lại những thông tin bổ ích, kết nối doanh nghiệp với các nhà tư vấn tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ hoà nhập kinh tế số của Việt Nam và thế giới.

Đến nay, Café Doanh nhân HUBA bước sang năm thứ 6, trải qua 64 chương trình với 64 chủ đề luôn mang tính thời sự, hữu ích, chương trình đã thu hút khoảng 8.000 lượt doanh nghiệp tham gia. Từ các buổi đối thoại mở, cộng đồng doanh nghiệp đã đề xuất lãnh đạo thành phố kịp thời tháo gỡ nhiều khó khăn vướng mắc. Đây cũng là nơi các doanh nghiệp gặp gỡ, tìm kiếm khách hàng, đối tác hợp tác. Để đánh dấu, ghi nhận một chặng đường phát triển đầy tâm huyết, trách nhiệm chung, Hiệp hội vui mừng kỷ niệm 6 năm hình thành chương trình Café Doanh nhân HUBA.

Gian hàng của Tập đoàn CT Group tại Hội nghị.

Đến với Hội nghị lần này, CT Group vinh dự được giới thiệu thông tin các dự án của Tập đoàn đến Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông – Ông Nguyễn Huy Dũng, Phó chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Ông Võ Tấn Thành và lãnh đạo UBND, các sở, ngành TP HCM. Trong đó, các dự án được tập trung trình bày và giới thiệu là shophouse METRO STAR; DIYAS SKY – căn hộ studio giá rẻ cao cấp dành cho người trẻ; Diamond Square – dự án TTTM đầu tiên và lớn nhất Hoài Nhơn, Bình Định; Burano Station – Khu phức hợp thương mại nhiều màu sắc mang phong cách của hòn đảo Burano – Italia. Tâm huyết của chủ đầu tư thể hiện qua sự chỉn chu và hoàn thiện trong từng dự án. Chính vì vậy, gian hàng của Tập đoàn CT Group thu hút sự quan tâm tìm hiểu của đông đảo khách mời tham dự sự kiện.

Các dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách tham dự. 

Tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng cho biết tổng quan về chuyển đổi số trên thế giới và Việt Nam, những mô hình chuyển đổi số đã áp dụng thành công, chiến lược chuyển đổi số quốc gia cho doanh nghiệp và kinh tế số, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số…Đặc biệt, chương trình còn dành thời gian cho các chuyên gia và doanh nghiệp để trao đổi, thảo luận về những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc và giải pháp để việc chuyển đổi số được thuận lợi và thành công. Cùng chung mục tiêu với định hướng của Hội nghị, Tập đoàn CT Group đang tập trung tiến công thần tốc trong các lĩnh vực công nghệ cao: FinTech, Blockchain, CellTech, FlyTech và PropTech… đem lại những sản phẩm hoàn toàn mới cho Việt nam và thế giới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *