Ngồi lặng lẽ giữa hội trường, Thoan Apolloh chợt nở nụ cười trong veo khi được gọi tên lên nhận học bổng và quà trung thu từ ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn CT Group. 

Những món quà lan tỏa yêu thương 

Thoan Apolloh là một trong 60 học sinh dân tộc Chăm có hoàn cảnh khó khăn và trẻ mồ côi có cha, mẹ mất do dịch Covid-19 trên địa bàn quận 8 được nhận “học bổng Nguyễn Hữu Thọ” do CT Group phối hợp với Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Quận 8 tổ chức vào chiều ngày 09/9/2022. Tham dự chương trình còn có sự quan tâm đặc biệt của ông Trương Hòa Bình – Nguyên Ủy viên Bộ Chính Trị, Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ.

CT Group trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho học sinh dân tộc Chăm có hoàn cảnh khó khăn 

Không chỉ là món quà đầy yêu thương trước đêm trung thu, những suất học bổng ngay đầu năm học mới như sự hỗ trợ, chăm lo kịp thời để các em an tâm, vững bước đến trường. Thoan Apolloh – học sinh lớp 12 trường THPT Lương Văn Can đã có 2 năm liên tục nhận học bổng Nguyễn Hữu Thọ, em xúc động chia sẻ: “Đây là món quà hết sức ý nghĩa, là động lực rất lớn để em vượt khó vươn lên trong học tập, giúp em vẽ lên những ước mơ đẹp hơn, cao hơn”.

Ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn CT Group xác định chăm lo giáo dục là mối quan tâm ưu tiên của tập đoàn

Ghi nhận tấm lòng từ CT Group, ông Kim Sô – Giáo cả Thánh đường Anwar phường 1 quận 8 phát biểu: “Mừng lắm, con em người dân tộc Chăm ham học hỏi và rất cố gắng. Số lượng các em vào đại học, cao đẳng ngày càng nhiều, một phần cũng nhờ những doanh nghiệp thiện ý giúp đỡ về kinh tế. Các em phải được tạo điều kiện theo đuổi tri thức thì tương lai mới tươi sáng được, rồi các em lại trở về giúp đỡ cho thế hệ sau. Tôi cho rằng những phần học bổng mà Tập đoàn CT Group trao tặng không chỉ mang giá trị vật chất, mà còn là gương sáng để các em cảm nhận và noi theo về tình người, về lòng thiện luôn đồng hành cùng các em”.

Chăm lo cho thế hệ mai sau 

Là tập đoàn đa ngành dẫn đầu với mô hình phát triển đô thị toàn diện, trong suốt lịch sử 30 năm hoạt động, những người sáng lập Tập đoàn CT Group luôn kiên định theo đuổi triết lý kinh doanh và phát triển bền vững, gắn liền với trách nhiệm xã hội, đóng góp hết sức vào việc xây dựng một Việt Nam ngày càng tươi đẹp. Chăm lo cho giáo dục chính là một trong những lĩnh vực ưu tiên của Tập đoàn, bên cạnh các lĩnh vực an sinh, sức khỏe, cứu trợ thiên tai. CT Group đã khởi xướng, tài trợ, tham gia nhiều chương trình xã hội ý nghĩa và hữu ích với mong muốn nhân rộng lòng nhân ái bằng cách giúp đỡ, đùm bọc nhiều hơn nữa những mảnh đời thiếu may mắn, đặc biệt là trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước. Tập đoàn đã đồng hành trao tặng “học bổng Nguyễn Hữu Thọ” như một hoạt động thường niên. Trước đó, CT Group đã ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” góp sức cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và học sinh vùng hải đảo khó khăn có thêm cơ hội học tập, trở thành những người có trí thức, trình độ để xây dựng quê hương mình.

Tập đoàn CT Group kiên trì thực thi sứ mệnh đóng góp xây dựng một Việt Nam ngày càng tươi đẹp 

Từ năm 2009, Tập đoàn CT Group cũng đã khởi xướng và phát triển “Quỹ Trái tim Sài Gòn” đóng góp tích cực trong việc lan tỏa tinh thần yêu thương, sẻ chia, hướng đến những gương người tốt việc tốt trong xã hội và các hoàn cảnh hiếu học vượt khó. Hơn một thập kỷ qua, nhiều học sinh nghèo học giỏi trên khắp cả nước đã được CT Group nhận đỡ đầu và bảo trợ học tập, giúp các em được hưởng một nền giáo dục chất lượng, từ đó có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Trong không khí ấm áp của tết trung thu năm nay, thông qua việc trao tặng “học bổng Nguyễn Hữu Thọ”, CT Group tiếp tục thắp lên những ngọn đèn yêu thương, lan tỏa tránh nhiệm thiện lành, để những trẻ em dẫu khó khăn, dẫu mồ côi vẫn có được sự nâng niu và chăm sóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *