Ngày 05/08/2022, Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Bà Trương Mỹ Hoa đã có chuyến công tác đến thăm trụ sở Tập đoàn CT Group. Tại đây, Tập Đoàn CT Group đã tài trợ 200 triệu đồng ủng hộ hoạt động của Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” do Bà Trương Mỹ Hoa làm Chủ tịch.

Với việc mang tên của người Anh hùng Liệt sĩ dân tộc Mông, Quỹ học bổng Vừ A Dính hoạt động với mục tiêu hết sức ý nghĩa, đó là hỗ trợ hàng nghìn suất học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và học sinh vùng hải đảo khó khăn, giúp các bạn có ý thức vươn lên học giỏi, rèn luyện tốt. Đặc biệt, các hoạt động của Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” không chỉ góp phần động viên, khích lệ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các chiến sĩ, đồng bào và học sinh vùng hải đảo xa xôi, mà còn thể hiện tinh thần gìn giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đại diện Tập đoàn CT Group cho biết đây là nguồn động viên giúp các em có thêm niềm tin, động lực trong học tập và cuộc sống, bởi đa phần các em đều thuộc hộ nghèo tại địa phương. Đáng chú ý, nhiều em trong số các học sinh nhận học bổng có cha là cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang ngày đêm canh giữ các đường mòn, lối mở ở biên giới để chống Covid-19.

 

 

Phải nói rằng, trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, với định hướng phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, CT Group đã khởi xướng và đồng hành cùng hàng trăm chương trình, hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa trong và ngoài nước. Trong đó, Tập đoàn dành nhiều sự quan tâm cho lĩnh vực giáo dục nhằm giúp những thế hệ tương lai của đất nước có thêm cơ hội học tập, được hưởng một nền giáo dục chất lượng, và có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *